CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Bia Hoegaarden

Liên hệ

Liên hệ 2287 Lượt xem

Bia là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương lẫn vị, đem đến cho người uống một loại bia với mùi vị đặc trưng. Bia là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách nấu bia truyền thống Châu Âu và những khái niệm mới từ Mỹ. Từ đó để tạo nên phong cách riêng mang âm hưởng phương Đông.

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Ngay từ chính cái tên gọi đã phần nào định hình về loại bia hấp dẫn này. Craft beer hay còn gọi là bia thủ công, được định nghĩa là loại bia được ủ hay sản xuất tại những xưởng ủ bia có sản lượng nhỏ. Đây thường là những xưởng sản xuất hoạt động độc lập, và áp dụng quy trình ủ bia truyền thống. Đồng thời có sự kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo hương vị riêng biệt so với các dòng bia thông thường khác. Do những quy định giới hạn về sản lượng và quy trình sáng tạo riêng biệt, thị trường bia thủ công chưa phát triển đủ lớn để được coi là một ngành công nghiệp. Nhưng lại là cơ sở tạo ra những cộng đồng hoạt động rất sôi nổi.

Trên thế giới, các xưởng craft beer xuất hiện đầu tiên tại châu Âu. Rồi hoạt động sản xuất bia thủ công lan dần sang châu Mỹ. Và ngày nay đã trở nên khá phổ biến tại Nhật, Thái Lan và các nước châu Á lân cận. Hiện nay, bia craft cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.