CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Cách thức & Chính Sách Mua Hàng tại CRAFTBEERCLUB.COM.VN như thế nào?
A. Cách thức mua hàng tại CRAFTBEERCLUB.COM.VN?

Hiện nay khách hàng có thể mua sản phẩm của CRAFTBEERCLUB.COM.VN trực tuyến trên website. Hoặc cũng có thể gọi đến số hotline: 08 777 09318 – 0936 181 128 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm cả giá cả sản phẩm và các chương trình khuyến mại (nếu có).
B. CRAFTBEERCLUB.COM.VN chấp nhận những hình thức thanh toán nào?
- Khách hàng mua hàng của CRAFTBEERCLUB.COM.VN có thể lựa chọn thanh toán qua ứng dụng VNPAY hỗ trợ thanh toán 25 ngân hàng, Ship COD (Thanh toán khi nhận hàng).
- Trường hợp khách hàng mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng (bao gồm: Thẻ nội địa ATM, Visa card, Mastercard…).
C. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG.
- Tất cả các sản phẩm tại CRAFTBEERCLUB.COM.VN đều được bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng sử dụng. Thời gian đổi trả tùy vào từng sản phẩm đối với các lỗi do nhà sản xuất.
- Thời gian đổi trả đối với mỗi sản phẩm sẽ được tư vấn chi tiết trước khi khách chốt đơn hàng.
D. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.
- Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
 1) . Cước phí vận chuyển và thời gian vận chuyển.
- Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng khắp cả nước, toàn bộ chi phí giao hàng và thời gian giao hàng sẽ được thông báo tới khách hàng trong quá trình tư vấn.
- Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết.
 2) . Kiểm tra tình trạng đơn hàng.
Sau khi hàng bắt đầu được gửi đi vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được email thông báo "Xác nhận giao hàng".
Trước khi shipper giao hàng sẽ liên lạc trước với khách hàng ít nhất 30 phút để đảm bảo hàng hàng được giao cho đúng người nhận hoặc người được ủy quyền nhận hàng.
 3) . Lưu ý.
Trong trường hợp khách mua COD, nếu giao lại lần 2 vẫn không thể liên lạc nhận hàng, CRAFTBEERCLUB.COM.VN sẽ từ chối cung cấp dịch vụ thanh toán COD cho khách hàng đó từ những lần mua hàng sau.
E. Có bắt buộc phải đăng ký thành viên mới có thể mua hàng tại CRAFTBEERCLUB.COM.VN?
CRAFTBEERCLUB.COM.VN
 không yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên khi mua hàng tại CRAFTBEERCLUB.COM.VN (cả online lẫn trực tiếp tại cửa hàng). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cung cấp đầy đủ các thông tin để chúng tôi có thể quản lý đơn hàng của quý khách được tốt hơn cũng như có thể kịp thời cung cấp cho khách hàng những chương trình giảm giá, khuyến mại dành cho khách hàng thành viên (nếu có). Đồng thời, chúng tôi còn có thể lập tức hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.