CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Bia La Trappe T Trappist

Liên hệ

Liên hệ 2245 Lượt xem

Craft bia (hay còn gọi là bia thủ công) là một khái niệm mới đối với những ai chưa sành về thức uống có cồn. Thế nhưng ngược lại, đối với những “tín đồ về bia” thì chắc hẳn khác. Họ yêu bia và có kiến thức nhất định về bia để hiểu rõ độ thơm ngon, độc đáo của những loại craft bia ấn tượng này. Hơn thế nữa, bạn sẽ không thể nào từ chối thưởng thức ly bia tiếp theo nếu đã từng một lần thử qua loại bia thủ công này.

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Craft beer hay còn gọi là bia thủ công, được định nghĩa là loại bia được ủ hay sản xuất tại những xưởng ủ bia có sản lượng nhỏ. Đây thường là những xưởng sản xuất hoạt động độc lập, và áp dụng quy trình ủ bia truyền thống. Đồng thời có sự kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo hương vị riêng biệt so với các dòng bia thông thường khác. Do những quy định giới hạn về sản lượng và quy trình sáng tạo riêng biệt, thị trường bia thủ công chưa phát triển đủ lớn để được coi là một ngành công nghiệp. Nhưng lại là cơ sở tạo ra những cộng đồng hoạt động rất sôi nổi.

Cũng như các nước bạn, bia thủ công (craft bia) cũng đang dần dần được mở rộng và phát triển tại Việt Nam. Cũng có khá nhiều thương hiệu bia craft độc đáo của riêng người Việt bắt đầu được bán rộng rãi. Thế nhưng, đối với những “tín đồ bia nhập khẩu“, họ vẫn yêu thích vị bia thủ công đến từ các nước bạn – Đặc biệt là Mỹ. Và nhắc đến craft Mỹ tại Việt Nam, không thể không kể đến thương hiệu bia nổi tiếng East West.

Sản phẩm liên quan