CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Bia thủ công được làm từ các nguyên liệu thô cơ bản, không có bất kỳ chất phụ gia nào và chứa vi khuẩn lactic, có chức năng như men vi sinh tác động tích cực đến ruột của con người, do đó tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Bia thủ công được sản xuất theo cách làm thủ công truyền thống trong các nhà máy bia nhỏ hoặc từ những cá nhân có đam mê. Bia thủ công – Craftbeer có tác dụng tốt cho sức khỏe do tác động tích cực lên hệ vi sinh đường ruột và tăng khả năng miễn dịch. Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Nebraska đã chứng minh điều đó.

Tờ báo Mirror của Anh đưa tin, các nhà khoa học chỉ ra rằng uống mỗi ngày một chai bia thủ công sẽ có tác động tích cực cao. Cổng thông tin Nova.cz của Cộng Hòa Séc (Czech Republic), giải thích rằng bia thủ công được làm từ các nguyên liệu thô cơ bản, không có bất kỳ chất phụ gia nào và chứa vi khuẩn lactic, có chức năng như men vi sinh tác động tích cực đến ruột của con người, do đó tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Vì sao bia thủ công tốt cho sức khỏe?

Các loại bia tiệt trùng và được lọc nước không chứa tính năng này. Nhà phân tích vi khuẩn người Hà Lan Eric Classen cho biết thêm rằng bia lành mạnh có vi khuẩn lactic cao nên được uống như một cách tăng cường sức khỏe là cách sống lành mạnh. Số lượng tối đa được đề nghị là tám chai bia mỗi tuần, chuyên gia Eric Classen kết luận.

Gần đây, theo nhóm nghiên cứu từ Amsterdam (Hà Lan), một chủng men mới vừa được tìm thấy trong bia vừa được phát hiện ra có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và có thể kéo dài tuổi thọ cho con người.

Cũng theo nghiên cứu này, các men vi sinh trong bia có khả năng cải thiện trí nhớ, chữa chứng mất ngủ ở người già, đồng thời chống lại căn bệnh béo phì. Bên cạnh đó, loại thức uống phổ biến này có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại cho con người.

Trang thông tin Medikforum đưa ra lời khuyến cáo của các chuyên gia sức khỏe rằng, những lợi ích trên chỉ đạt được khi uống bia điều độ và không quá lạm dụng. Theo đó, chỉ nên uống bia điều độ một lần trong ngày với lượng bia vừa đủ bởi việc uống quá nhiều bia sẽ gây hại cho sức khỏe.