CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Chúng tôi – Craftbeerclub với phương trâm Gia đình là số 1 – “FAMILY IS NUMBER ONE” xin trân trọng thông báo với các quý ông rằng, kể từ nay chúng ta hoàn toàn có thể tự tay chế biến những mẻ bia thể hiện cá tính và bản lĩnh cũng như gu thẩm mĩ tuyệt vời của một đấng nam nhi NGAY TẠI NHÀ


Đúng và quá đúng luôn các cô bác anh chị em nhỉ. Gia đình là một món quà vô giá, là thứ luôn tồn tại mãi mãi trong trái tim mỗi con người. Tất thảy mọi việc dù lớn hay nhỏ khi được diễn ra trong Nhà, bên những người thân yêu ruột thịt đều sẽ trở nên thiêng liêng và ý nghĩa gấp bội lần.

Ai thì cũng có những thú vui, những đam mê riêng cho mình. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm những niềm đam mê ấy ngay tại nhà, cùng với những người ta yêu mến. Là một đấng nam nhi mấy ai mà lại không xiêu lòng trước vẻ đẹp và sự quyến rũ đê mê của Nàng Bia kia chứ. “Giá như ta luôn có thể trọn vẹn bên gia đình mà vẫn thỏa niềm đam mê với Nàng Bia nhỉ” – Đó hẳn là điều mà không ít quý ông đã thốt lên hoặc chí ít là từng nghĩ trong đầu nhưng lại tặc lưỡi cho qua như đó chỉ là 1 giấc mơ mãi khó thành hiện thực.

 Chúng tôi – Craftbeerclub với phương trâm Gia đình là số 1 – “FAMILY IS NUMBER ONE” xin trân trọng thông báo với các quý ông rằng, kể từ nay chúng ta hoàn toàn có thể tự tay chế biến những mẻ bia thể hiện cá tính và bản lĩnh cũng như gu thẩm mĩ tuyệt vời của một đấng nam nhi NGAY TẠI NHÀ của mình với sự tham gia trải nghiệm trực tiếp vô cùng thú vị của vợ con và các thành viên khác trong gia đình thân yêu bằng bộ sản phẩm NẤU BIA THỦ CÔNG

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và chạm tay vào ước mơ của mình ngay bây giờ.

Việc của bạn là để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết nhất cho bạn.