CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Loại bia này có độ cồn thấp, có vị chua nhẹ, thường được sử dụng cùng với siro có hương vị của quả dâu rừng. Bia Berliner Style Weisse thể hiện sự hài hòa giữa men và acid lactic, có màu nhạt và mờ.

  Hoa bia thể hiện không nhiều trong phong cách bia này mà hương vị của các este thơm rất rõ nét. Loại bia này ngày càng phổ biến khắp nước Mỹ, nơi nhiều nhà sản xuất bia thủ công đang bổ xung thêm các loại trái cây truyền thống và khác lạ vào công thức, dẫn đến kết quả là hương vị thơm ngát, màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Vị đắng, vị cồn và body nhẹ, độ chua man mát làm cho người uống cảm thấy thật sảng khoái khi uống cùng bánh mỳ trắng hay bánh quy giòn. Hàm lượng COrất cao càng làm tăng thêm độ sảng khoái mà phong cách bia này đem lại.

bia thủ công

Thể loại: Wheat Beer

Chỉ tiêu:

- Màu bia: 4 - 10 EBC

- Độ đắng: 10 - 16 IBU

- Độ cồn: 4 – 5.5 % ABV

Món ăn song hành:

- Giăm bông kẹp bánh mỳ Pretzel

- Phomat Harvati

- Bánh pho mát

Cảm quan:

* Ngoại quan:

- Màu sắc: vàng rơm nhạt.

- Độ trong; từ trong đến mờ nhẹ.

- Bọt: trung bình đến cao

* Hương vị:

- Hương vị cồn: từ nhẹ đến trung bình cao

- Hương vị hop: man mát nhẹ

- Hương vị trái cây rất rõ

- Hương vị malt: nhẹ

* Độ đậm đà: nhẹ